Chọn tên cho công ty

New Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Việc chọn tên cho công ty, cho các tổ chức hoặc cơ quan vô cùng quan trọng. Cũng giống như tên người, có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành bại nhất là vấn đề kinh doanh sau này của công ty. Đặt tên cần có những nguyên tắc nhất định theo luật Âm Dương, Ngũ Hành sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp.

 dat-ten-cong-ty.gif


– Trước hết việc đặt tên cần dựa theo ý nghĩa của tên, phải phản ảnh được những ước vọng tốt đẹp, hoặc phản ánh được quan điểm kinh doanh, tiêu chí hành động của công ty. Ví dụ, “Thành Đạt” biểu hiện sự thành công, may mắn. “Sáng Tạo” biểu hiện ước muốn tiến tới sự sáng tạo, hoàn thiện trong quá trình hoạt động.

– Về Âm Dương ten phải có sự cân bằng, tránh thuần Âm hoặc Thuần Dương. Ví dụ tên “Chiến Thắng” có hai vần trắc nên là thuần Dương, tên “Minh Long” thể hiện sự cân bằng về Âm Dương.

– Về việc phân định Bát Quái cho tên để dự đoán tương lai của công ty được thành lập theo nguyên tắc như sau. Dựa vào số lượng chữ cái để tính số, thông qua số để lập thành quẻ. Tên được chia làm 2 phần, phần trước nhiều, phần sau ít. Ví dụ “Chiến Thắng” chia làm 2 phần là “Chiến” và “Thắng”. Nếu tên bao gồm 3 từ thì lấy 2 từ đầu cho phần 1, từ thứ 3 cho phần 2. Ví dụ “Tân Hoàng Minh” thì “Tân Hoàng” là phần 1, “Minh” là phần 2.

Sau đó tiến hành đếm số chữ cái cho mỗi phần để lập quẻ, mỗi chữ cái được tính là 1 đơn vị, mỗi dấu cũng được tính là 1, ví dụ “Chiến” tính là 6, “Thắng” tính là 6, chú ý không tính các móc của các chữ.

Sau khi có số chữ của 2 phần tiến hành lập quẻ theo số của Tiên Thiên Bát Quái. Trường hợp ”Chiến Thắng” 6/6 được quẻ Thuần Khảm.

“Tân Trọng Minh” 9/4 được quẻ Thiên Lôi Vô Vọng

“Mai Linh” 3/4 được quẻ Hoả Lôi Phệ Hạp

– Bước tiếp theo tiến hành dự đoán trên ý nghĩa quẻ. Các trường hợp trên ta thấy quẻ Vô Vọng xấu nên việc kinh doanh không có lợi về lâu dài. Quẻ Phệ Hạp có lợi cho việc kinh doanh thực dụng trong thời gian ngắn.

– Người giám đốc, người làm chủ phải có mệnh cung phù hợp với các Quẻ của tên. Trường hợp Đông Tứ Mệnh thì hợp với các quẻ Khảm, Ly, Chấn, Tốn. Trường hợp Tây Tứ Mệnh thì hợp với các quẻ Càn, Đoài, Cấn, Khôn.

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp.

Một cái tên gắn liền với sự phát triển của một doanh nghiệp, một công ty, một tổ chức… Không những thế nó còn gắn liền với sự nghiệp của những người sáng lập, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau, rất quan trọng. Do đó để được chuyên gia phong thủy Mr.Thắng (chú Thắng, chủ biên Blog Phong Thủy) tư vấn đặt tên chi tiết hoặc đổi lại tên mới cho phù hợp nhất bạn có 2 cách sau đây:

1 – Đặt câu hỏi tại chuyên mục Tư Vấn Online, chờ được duyệt đăng và trả lời theo thứ tự, hiện có hơn 5.000 câu hỏi đã được giải đáp-> Hoàn toàn miễn phí (được đề nghị)

2 – Tới văn phòng chú Thắng để nhận được sự tư vấn trực tiếp tại 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM, gọi 08 2214 6568 để hẹn trước -> Phí dịch vụ là 500 ngàn đồng/lần


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 08 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 08 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 08 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 08 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Vật Phẩm Phong Thủy, Thế Giới Tủ Bếp, Thế Giới Phong Thủy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 210 Hỏi Đáp tại Chọn tên cho công ty

 1. Nguyễn Bách Bảo says:

  @Nguyễn Bách Bảo,

 2. Nguyễn Bách Bảo says:

  Kính gửi: Ban tư vấn
  Tôi tên là: Nguyễn Bách Bảo sinh năm 1977
  Nay muốn thành lập công ty Thương mại. Tôi muốn đặt tên công ty hợp phong thủy cho mình.
  Trân trọng.
  Số điện thoại 0983 796 362

 3. tran huu tuan says:

  toi ten tran huu tuan muon dat ten cho cty chuyen ve det may gia cong buon ban vai

 4. LÊ THỊ GẤM says:

  Em tên Lê Thị Gấm sn 1986, ban làm cùng nguyễn Thị Hồng Nhung sn 1987. nay em muốn thành lập công ty địa ốc nhưng không biết đặt tên như thế nào? Xin tư vấn giup. em xin can ơn .

 5. TÔN NỮ ANH SƠN says:

  Tôi tên Tôn Nữ Anh Sơn, Sinh ngày 14/12/1974. Mạng thủy Tôi đang muốn mở công ty kinh doanh về dịch vụ các loại (nhưng chủ yếu là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và giao nhận hàng nhập khẩu, ngoài ra kinh doanh giấy, phụ tùng xe tải). Mong các bác chỉ giúp cho em đặt tên công ty thế nào cho phù hợp. Em xin cảm ơn.

 6. nguyen dinh thi says:

  TÔI NGUYỄN ĐÌNH THI NS 1978 VỢ TÔI ĐINH THI TUYẾT MAI NS 1977.HIÊN TÔI ĐANG ĐANG LAM VÈ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP,TÔI RẤT CẦN ANH CHỊ ĐẶT TÊN CHO CÔNG TY TÔI PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN CŨNG NHƯ NGHÀNH NGHỀ CỦA TÔI.TÔI CHÂN THÀNH CẢM ƠN

 7. Dương Mạnh Hoàn says:

  Chào chú! Cháu sinh 24/09/1982 (dương lịch), 8/8/1982 (âm lịch). Cháu đang muốn mở Công ty cổ phần về lĩch vực Tư vấn và xây dựng nhưng cháu không biết đặt tên cho công ty của mình như thế nào cho hợp tuổi và hợp người tuổi nào?Cháu dự định đặt tên Công ty CP Tư vấn & Xây dựng … Chú xem giúp cháu được không. Cháu nhờ chú tư vấn và đặt tên giúp cháu. cháu xin cám ơn!

 8. nguyen van tam says:

  chao anh( chi). toi ten la nguyen van tam sinh nam 1979 hien nay toi dang rat muon mo cong ty chuyen san xuat ve do go nhung chua biet dat ten nhu the nao cho phu hop. vay mong anh (chi)tu van dat ten va lo go cong ty giup toi. toi xin chan thanh cam on.

 9. nguyen van tam says:

  Toi la nguyen van tam sinh nam 1979. ban toi la pham thi phuong sinh sinh nam 1980. toi muon mo cong ty chuyen ve san xuat go. toi khong biet dat ten cong ty va lo go nhu the nao. mong duoc tu van giup toi. toi xin chan thanh cam on!

 10. Nguyễn Đức Toàn says:

  tôi tên Nguyễn Đức Toàn sinh ngày 03 tháng 05 năm 1984. năm nay tôi thành lập công ty xây dựng. tôi muốn nhờ anh chị giúp tôi về tên công ty cho phù hợp với tên tuổi của tôi

 11. Lê Trọng Tuấn says:

  Tôi tên Lê Trọng Tuấn, SN1979 và vợ Huỳnh Thị Vân, SN 1978 nay muôn thành lập một công ty xây dựng và thương mại dịch vụ. Ngành nghề kính doanh chủ yếu là xuất nhập khẩu hàng thủy sản.
  Nay tôi nhờ các anh chị tư vấn tên công ty đặt như thế nào cho phù hợp.
  Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các anh chị.
  Chân thành cảm ơn!

 12. Nguyễn tất thắng says:

  Tôi tên là nguyên tất thắng sinh ngày29/9/1984duong lịch05/9 âm lịch muốn thành lập công ty hợp với tên tuôi. chuyên dịch vu các loại.0912701234

 13. Đinh Công Truyền says:

  Mình tên Đinh Công Truyền sinh năm 1985. mình muốn thành lập công ty chuyên cung cấp sản phẩm sơn nước và chống thấm, tuy nhiên mình chưa biết đặt tên công ty như thế nào là phù hợp với công việc kinh doanh của mình cũng như hợp với phong thủy. mong nhận được sự tư vấn của quý công ty

 14. Nguyễn thanh Hùng says:

  Tôi tên Nguyễn thanh Hùng, sn 24/01/1976.Hiên tại tôi đang mở thêm một công ty tại Thái Nguyên, cty này chuyên về phân phối độc quyền về rượu beer và nước giải khát. Tôi muôn nhờ xem giúp tôi đặt tên cho phù hợp với cv, tôi sẽ tới tận của hàng để mua bàn thờ thần tài và tượng thần tài về cty mới này.

 15. Hồ tấn Vân says:

  Tôi sinh ngày 25/07/1985 nay đang thành lập công ty về mực in, máy tính, máy photo, máy fax… thiết bị văn phòng. Tôi đang chọn tên để đặt cho công ty, nhưng chưa bik nên chọn tên gì. vui lòng tư vấn giúp.

 16. Trần Gia Phú says:

  Tôi tên : Trần Gia Phú sn : 1975 vợ tên : Chung Kim Anh sn 1984, con : Trần Minh Hiếu sn : 2002 và Trần Minh Đạt sn : 2007, Tôi muốn mở công ty chuyên về điện nước, xin tư vấn đặt cho 1 cái tên công ty, xin cảm ơn

 17. phạm anh tân says:

  em tên PHẠM ANH TÂN, sinh năm 1988.vợ em tên HUỲNH THỊ LỆ MI, sinh năm 1989.nay tôi muốn thành lập cửa hàng vận chuyển hàng hóa(chuyển phát nhanh)với quy mô nhỏ,không biết đặt tên cửa hàng như thế nào mới là hợp phong thủy? mong anh chị tư vấn giúp? em cảm ơn..

 18. dinh thi bich thuy says:

  chao bac toi ten la dinh thi bích thủy . sinh ngay.02/02/1978toi thanh lap cong ty dat ten la cong ty trach nhiem huu han xản xuát thuong mai trang phú co duoc khong a mong bac tu van .cam on bac

 19. trần thị ba nhỏ says:

  tôi tên trần thị ba nhỏ sinh năm 1964,mệnh hỏa.Hiện tại tôi muốn mở cty xây dựng dân dụng,cầu đường,và kinh koanh vật liệu xây dựng.Nhưng không biết đặt tên thế nào cho hợp với tuổi và mệnh hỏa,rất mong tư vấn giúp.Chân thành cảm ơn!

 20. nguyễn hữu dương says:

  Em tên là nguyễn hữu dương sn 1988. sắp tơi 17/8 e có mở phòng khám răng nhưng không biết đặt tên công ty như thế nào cho phù hợp? Mong tư a c vấn giúp! E Xin cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Mua Hang Online