Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải !

Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải ! Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải ! Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải !

- Hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau:

Theo Phong Thuỷ, nếu hai nhà có cửa chính xung đối sẽ làm cho khí nhà này xung thẳng vào cửa nhà kia nên chắc chắn sẽ có một nhà bị xấu. Để khắc phục có thể dùng gương Bát Quái hoặc chuông gió treo ở cửa. Gương trong Phong Thuỷ có tác dụng phản xạ lại luồng khí bay tới, nhưng việc sử dụng gương phải hết sức cẩn thận, không được sử dụng bừa bãi vì gương có thể phạn xạ cả cát khí..

Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải !

Ngoài ra để hoá giải hung khí có thể dùng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa hoặc dùng các loại cầu thuỷ tinh treo để hoá giải.

- Nhà ở có đường đâm thẳng vào nhà:

Nếu có con đường đâm thẳng vào nhà thì hung khí sẽ dội thẳng vào nhà. Ở nhà này không yên ổn dễ sinh thị phi bệnh tật, hao tổn tài lộc. Để khắc phục có thể dùng gương Bát Quái hoặc xây tường cao để chắn. Ngoài ra để hoá giải hung khí có thể dùng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa.

- Nhà ở có dốc cao chạy thẳng vào nhà:

Nếu có dốc cao chạy thẳng vào nhà thì khí sẽ xung thẳng vào nhà hoặc khí đổ thẳng ra đường. Khí vận chuyển trong ngôi nhà cũng như mạch máu trong cơ thể, phải thu nạp sinh khí và xuất đi uế khí. Khí vận chuyển phải quanh co uốn lượn không được xộc thẳng vào hoặc xộc thẳng ra ngoài. Trường hợp này cần xây nhiều bậc lên xuống để giảm xung khí và treo rèm ở cửa ra vào. Dùng thêm chó đá, đôi con nghê, hoặc tượng Quan Công, tượng Phật Bà chế ở vị trí dốc cao đâm vào nhà.

- Nhà có cửa chính thông với cửa hậu:

Nếu cửa chính thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì tạp thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc. Trường hợp này cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. Dùng cầu thuỷ tinh treo ở vị trí thông giữa hai cửa, dùng tượng rùa đầu rồng hoặc tượng Tam Đa che chắn ở phía cửa phụ.

Nguồn: Tổng hợp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải ! TH Độc Ngọc Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải ! TH Phỉ Thúy Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải ! TH Trang Sức Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải ! TH Tài Lộc Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải ! TH Bắc Kinh
Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải ! Cóc Tân Cương Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải ! Cóc Tây Tạng Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải ! Cóc Tài Lộc Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải ! Cầu Đá Quý Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải ! Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 08 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 08 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 08 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 08 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 66 553 989 [bản đồ]

Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải !

Vật Phẩm Phong Thủy, Thế Giới Tủ Bếp

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải !

 1. HOANG YEN BINH says:

  xin hỏi chuyen gia: phòng làm việc của tôi mở cửa thấy hành lang và tiếp đó thấy cầu thang, vậy tôi phải làm gì để được may mắn, tránh điều xấu. Xin cám ơn chuyên gia

 2. vince says:

  Hi,
  Em sinh nam ky mui 1979 moi don vao nha moi. cua truoc gap don dong ben nha ben kia dam vao, phong ngu cua vo chong em cung bi don dong ben nha kia dam vao luon. Cua truoc lai huong tay bac (ngu quy). Xin chi em cach hoa gia.

 3. Đỗ Thị Lanh says:

  cảm ơn anh Tháng về câu hỏi lần trước. em xin hỏi nhà em hướng Tây chếch nam khoảng 12 độ thì gọi là hướng tây nam hay là chính tây?.
  tầng 1 em treo chuông gió tầng 2 treo gương bát quái tầng 3 em định treo một bức hổ phù bằng gỗ( em nữ SN 1974.) vì nhà đối diện nhà em có góc nhon chiếu vào thì có được không anh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Mua Hang Online