Cách tìm “Cát thần Đức Quý Nhân – Tú Quý Nhân” trong Tứ trụ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi nghe nói sau khi sinh con thì nên tìm trong để xem có “ Đức ” hay không? Nếu có “Cát thần Đức Quý Nhân – ” trong , thì cuộc đời của con mình sau này nếu gặp hung sẽ hóa cát. Vậy cho tôi hỏi cách tìm “Cát thần Đức Quý Nhân – Tú Quý Nhân” trong như thế nào?

tu tru

Trả lời: Trong khoa “” đang thịnh hành hiện nay của tác giả , thì Tứ trụ là 4 cột: Đó là thời điểm của giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của một người, và căn cứ vào Tứ trụ này để tìm “Cát thần” mà luận đoán sự may mắn của người đó, mà trong thường gọi là chiếu mạng.

Người mà trong tứ trụ có “Cát thần Đức Quý Nhân – Tú Quý Nhân” là cát tinh (sao tốt) hóa giải hung họa. “Đức Quý Nhân” là thần hóa giải hung họa, “Tú Quý Nhân” là khí thanh tú của trời đất, là thần thịnh vượng 4 mùa.

Người được “Cát thần Đức Quý Nhân – Tú Quý Nhân” phù trợ, thì thông minh, tài hoa xuất chúng, tính tình ôn hòa, trung hậu. Nếu gặp hung họa thì được hóa giải.

Cách tra “Cát thần Đức Quý Nhân – Tú Quý Nhân” là lấy Địa Chi của tháng sinh làm cơ sở, để tra các Thiên Can trong tứ trụ. Nếu tứ trụ nào ở vào một trong các trường hợp dưới đây là có “Cát thần Đức Quý Nhân – Tú Quý Nhân” nhập mệnh.

1. Địa Chi của tháng sinh là: Tháng Dần, tháng Ngọ, tháng Tuất, gặp Thiên Can Bính hoặc Thiên can Đinh trong tứ trụ, là có “Đức Quý Nhân” nhập mệnh. Hoặc gặp Thiên can Mậu, Quý trong tứ trụ, là có “Tú Quý Nhân” nhập mệnh.

2. Địa Chi của tháng sinh là: Tháng Thân, tháng Tý, tháng Thìn, gặp Thiên Can Nhâm, Quý, Mậu, Kỷ trong tứ trụ, là có “Đức Quý Nhân” nhập mệnh. Hoặc gặp Thiên can Bính, Tân, Giáp, Kỷ trong tứ trụ, là có “Tú Quý Nhân” nhập mệnh.

3. Địa Chi của tháng sinh là: Tháng Hợi, tháng Mão, tháng Mùi, gặp Thiên Can Giáp hoặc Thiên can Ất trong tứ trụ, là có “Đức Quý Nhân” nhập mệnh. Nếu gặp Thiên Can Đinh, hoặc Thiên Can Nhâm trong tứ trụ, là có “Tú Quý Nhân” nhập mệnh.

4. Địa Chi của tháng sinh là: Tháng Tỵ, tháng Dậu, tháng Sửu, gặp Thiên Can Canh hoặc Thiên can Tân trong tứ trụ, là có “Đức Quý Nhân” nhập mệnh. Nếu gặp Thiên Can Ất hoặc Thiên Can Canh trong tứ trụ, là có “Tú Quý Nhân” nhập mệnh.

Ví dụ: Em bé sinh vào lúc 14h10 ngày 31/05/2014.

Tứ trụ của em bé là sinh vào: Giờ Đinh Mùi, ngày Nhâm Dần tháng Canh Ngọ năm Giáp Ngọ.

tutru7

Theo như dòng 1 ở trên thì: Địa Chi của tháng sinh là: Tháng Dần, tháng Ngọ, tháng Tuất, gặp Thiên Can Bính hoặc Thiên can Đinh trong tứ trụ, là có “Đức Quý Nhân” nhập mệnh. Tức là sinh vào tháng Dần, tháng Ngọ, tháng Tuất, gặp Thiên Can Bính hoặc Thiên Can Đinh trong tứ trụ là: Cột giờ, hoặc cột ngày, hoặc cột tháng, hoặc cột năm: Thì có “Đức Quý Nhân” nhập mệnh.

Với ví dụ trên thì tứ trụ của em bé có Địa Chi của tháng sinh là Ngọ, gặp Thiên Can của cột giờ là Đinh. Thì em bé này có “Đức Quý Nhân” nhập mệnh, thì được “Cát thần Đức Quý Nhân” phù trợ, thì thông minh, tài hoa xuất chúng, tính tình ôn hòa, trung hậu. Nếu gặp hung họa thì được hóa giải.

Nguồn: “1001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat