Bản chất của người tuổi Dần (Hổ) theo quan niệm đông phương.

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tuổi Hổ sinh ra đã là lãnh đạo, quyến rũ và kiêu hãnh. Tuổi này có tướng mạo oai phong khiến người khác phải tuân phục nể vì, đúng như tuổi này muốn.

tuoi-dan.jpg

Hơn thế nữa, tuổi Hổ thích kiếm ăn một mình, thích chính tay rình chụp con mồi. Rất nóng nảy và muốn tự mình điều khiển mọi việc!

Thời gian là điều cốt yếu cho tuổi Hổ, thà tới trước ngồi đợi chớ không chịu chậm trễ. Gan dạ thì không ai sánh lại. Tuổi Hổ thường tiên phong trong chiến trận, không kể trong phòng họp hay trên giường ngủ.

Ở khu vực của phái đẹp hoặc chỗ riêng tư thì tuổi Hổ tuyệt nhiên là Vua! Quí phái và săn đón. Tuổi Hổ khiến cho người khác phái phải mê mệt tức khắc.

Thấy chuyện trái tai chướng mắt, tuổi này đổ máu cho lẽ phải tới cùng. Tuổi này dũng cảm nhất trong 12 con giáp, đến mức khó tin nổi.

Sẵn sàng làm chuyện lớn rung nhà vỡ đất nếu có mục tiêu xứng đáng ngay cả khi tình huống là thập phần nguy hiểm với chính mình.

Đây là tuổi của những nhà cách mạng lớn. De Gaulle là đại diện cho tuổi Hổ xuất chúng. Ðịch thủ chỉ nghe thấy Tuổi này thôi, cũng đã sợ trước.

Gần tuổi Hổ cũng phải cẩn thận một tí, bởi vì Tuổi này chụp bất tử đỡ không kịp. Tuổi Hổ thường thay đổi tính khí bất thường, lại thêm tính căng thẳng hơn người khác nên có khi tốt, có khi xấu.

Cũng vì thế nên nếu bị áp lực, Tuổi này lại đáp ứng không hữu hiệu nên dễ để lộ cảm xúc mãnh liệt cho người khác biết. Chính các tật nhạy cảm và phản ứng mãnh liệt hơi hàm hồ này làm cho bạn cũng như thù đều phải né xa ra.

Tuổi Hổ nên tập tính “điều hòa hóa” mọi chuyện. Nếu tuổi Hổ tập trung làm chủ chính mình và hướng năng lực dồi dào của mình vào những việc xứng đáng (thay vì phải chạy trong suốt cuộc sống) thì sẽ làm nên việc lớn.
Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat