Tượng Dê Phong Thủy với 102 mẫu tuyệt đẹp và ý nghĩa cho năm Ất Mùi

H040

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com xin gửi đến bạn đọc hình ảnh chụp các kiểu Tượng Dê Phong Thủy có chất liệu bằng bột đá nhập mới về, hiện đang có hàng, chúc các bạn sớm thỉnh được một “linh dương” để sử dụng hoặc làm quà tặng như ý! more »

Tương Truyền về Tỳ Hưu : Con vật linh thiêng Số Một mang lại may mắn về Tài lộc – Công danh

Tương truyền, thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật đầu lân mình to, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua..

Vật phẩm phong thủy cát tường: Đón lành, Tránh dữ – năm 2016 Bính Thân và suốt đời

Những Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, giúp cho gia đình được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Phòng khách là nơi dừng khí và tiếp nhận các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà..

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

»»» Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy và hình ảnh nổi bật tại Hội chợ “Tháng Khuyến Mãi″ do Sở Công Thương TpHCM tổ chức ! Hiện VPPT có hơn 2.000 vật phẩm nhỏ to đủ loại, đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn! Vì là nhà nhập khẩu lớn và trực tiếp nên VPPT kiểm soát được chất lượng, xuất xứ..

Vận số người sinh vào giờ Nhâm ngọ của những ngày có Thiên can Canh thì như thế nào?

ngua1

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Nhâm Ngọ của ngày Canh Thân thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Vận số người sinh vào giờ Tân Dậu của những ngày có Thiên can Mậu thì như thế nào?

GÀ

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Tân Dậu của ngày Mậu Dần thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Trên sân thượng nên trồng loại cây nào để tăng tài vận?

santhuong

Hỏi: Tôi muốn trồng cây trên sân thượng để làm đẹp cho ngôi nhà, nhưng không biết loại cây nào phù hợp phong thủy để tăng tài vận cho ngôi nhà? Trả lời: Hiện nay có rất nhiều người trồng cây cỏ trên sân thượng, không chỉ có thể làm đẹp cho ngôi nhà, mà more »

Vận số người sinh vào giờ Giáp Tý của những ngày có Thiên can Giáp thì như thế nào?

chuot

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Giáp Tý của ngày Giáp Dần thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ làm chính, lấy năm tháng làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì sẽ biết more »

Cách hóa giải sát khí đối diện với cửa sổ như thế nào?

gocnhon3

Hỏi: Từ cửa sổ của nhà tôi nhìn ra thì thấy góc nhọn của một tòa nhà lớn chiếu thẳng vào cửa sổ của nhà tôi, như vậy cửa sổ nhà tôi có bị sát khí không? Nếu bị sát khí thì phải hóa giải như thế nào? Trả lời: Trong phong thủy học, nếu more »

Trong các phòng của ngôi nhà, thì phòng khách tại sao phải là phòng lớn nhất?

pkd

Hỏi: Theo phong thủy thì tại sao người ta thiết kế phòng khách lớn hơn các phòng khác trong nhà? Mục đích thiết kế phòng khách lớn hơn các phòng khác trong nhà có ý nghĩa gì? Trả lời: Thông thường người ta thiết kế phòng khách lớn hơn các phòng khác trong nhà, với more »

Khi mua nhà hoặc xây nhà cần chú ý nhà bên cạnh như thế nào để tăng tài vận?

tứ-trượng

Hỏi: Tôi nghe nói, khi mua nhà hoặc xây nhà, cần phải chú ý đến nhà bên trái và nhà bên phải của nhà mình muốn mua, hoặc nhà mình muốn xây để tăng tài vận, vậy trong trường hợp này tôi phải chú ý đến đặc điểm gì? Trả lời: Trong phong thủy học, more »

Bố trí ban công nhà ở như thế nào để tăng tài vận?

bancongdep

Hỏi: Tôi nghe nói trong phong thủy, thì tại ban công của căn hộ hoặc ban công của nhà phố, nếu bố trí phù hợp thì có thể tăng tài vận. Vây cách bố trí để tăng tài vận đó như thế nào? Trả lời: Ban công của căn hộ hoặc ban công của nhà more »

Trần nhà như thế nào là ảnh hưởng đến tài vận?

trannha

Hỏi: Tôi nghe nói trong phong thủy, trần nhà cũng ảnh hưởng đến tài vận. Vậy khi thiết kế nhà cửa, thì trần nhà cần phải chú ý đến những đặc điểm nào cho phù hợp phong thủy? Trả lời: Trong phong thủy, thì phòng khách là nơi dung nạp sinh khí, vì vậy càng more »

Thang máy đối diện với cửa chính của công ty là tốt hay xấu?

thangmay

Hỏi: Công ty của tôi trong một tòa nhà cao tầng có cửa chính đối diện với thang máy, vậy cho tôi hỏi theo phong thủy thì thang máy đối diện với cửa chính của công ty tôi như vậy là tốt hay xấu? Trả lời: Trong tòa nhà cao tầng, thang máy có hai more »

Màu sắc cổng như thế nào là hợp Phong Thủy để tăng tài vận?

cuacong

Hỏi: Trong phong thủy thì màu sắc của cổng như thế nào là phù hợp để tăng tài vận? Trả lời: Trong phong thủy màu sắc cũng có ảnh hưởng không nhỏ đối với tài vận, đặc biệt những màu lòe loẹt hoặc màu quá đậm sẽ có lực hấp dẫn rất mạnh, nếu không more »

Chọn Tuổi Xông Nhà (Xông Đất), Xuất Hành, Khai Trương Đầu Năm Bính Thân 2016

CMNMBT2

Theo phong tục cổ truyền Tết Nguyên Đán bắt đầu từ giao thừa. Nên ông bà thường khuyên con cháu kể từ giờ phút này nên vui vẻ với nhau, không nên cải cọ, không làm vở chén bát. Còn ông bà, cha mẹ lo lễ cúng giao thừa, là lễ cúng đưa tiễn các more »Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy – BlogPhongThuy.com

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat