5 Điều Nên Khi Bố Trí Tài Vị Và Thần Tài

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

+ Tài Vị nên sáng đẹp, không nên u ám tối tăm: Sáng đẹp tất nhiên sức sống ngùn ngụt, cho nên nếu tài vị có được sự lưu thông khí, ánh sáng vừa đủ, tất có sự giúp đỡ về tiền tài sinh kế.
+ Tài Vị nên Sinh: Nói chữ “Sinh” là chỉ sinh cơ – sức sống – tươi tốt, nên đặt ở vị trí tài lộc một cây luôn luôn xanh tốt, thích hợp nhất là loại cây lá to hoặc lá dày mọc quấn quít, các cây kim tiền, ngũ lộ thần tài.

cay-canh-bach-ma.jpg

Cũng nên lưu ý, do một số loại cây chỉ ưa đất có độ ẩm vừa phải, nếu đem tưới quá nhiều nước lại là không nên.

Tài vị không nên dùng các loại cây có lá nhọn, hoặc các loại cây mà các bậc thần tiên cầm trong tranh vẽ (Cây liễu mà Bồ tát Quán Âm dùng) nếu không tất là quá khéo thành ra vụng.

+ Nên ngồi nhiều ở chỗ Tài Vị: Tài Vị là phương vị tụ Tài Khí của một nhà, cho nên cần tận dụng hết mức, nên bố trí chỗ ngồi tụ họp, nghỉ ngơi của cả gia đình hàng ngày, nói chuyện, bàn thời thế nơi Tài Vị, khiến cho các thành viên lớn nhỏ đều có thể ngày ngày hấp thụ được Tài Khí, làm cho cả gia đình ai ai cũng có được sức sống sung mãn, đầu óc thông thoáng, sinh kế cũng rộng mở hơn. Ngoài ra, cũng có thể đặt bàn ăn ngay chỗ tài vị, làm cho cả nhà đều có thể thụ hưởng ích lợi từ nơi tụ Tài Khí.

+ Nên ngủ chỗ Tài Vị: Người ta 1/3 cuộc đời dành cho giấc ngủ, cho nên phương hướng vị trí của giường ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến vận trình của mỗi chúng ta.

Nếu như chúng ta có thể kê đặt giường tại vị trí Tài Vị, ngày ngày thường nằm trên giường ngủ nghỉ, tự nhiên tài vận của bạn cũng sẽ hanh thông.

Có một số người rất nhầm lẫn khi cho rằng giường ngủ là vật nặng nề, dễ tổn thương đè ép Tài Vị vì thế đã không đem giường bố trí ở đây. Như thế thật đã lãng phí mất Tài Vị.

+ Tài Vị Ưa Cát Tường: Tài vị thực chất là vùng đất tụ tập nhiểu Khí sinh vượng lợi cho vạn vật phát triển, nếu như ở chỗ đó chúng ta sắp đặt thêm các vật cát tường, ví như Tam Đa Phúc, Lộc Thọ hoặc là Tượng Thần Tài (Văn hoặc Võ), Phong Thủy Luân, Thụy Thú Chiêu tài, vậy là đã tốt càng thêm tốt, có tác dụng “Gấm Đẹp Thêu Hoa”.
Nguồn:“Khám Phá Bí Mật Không Gian Sống”.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat